Giải tỏa cái nóng oi bức của mùa hè cùng với Bình Long Park

Đã và đang là địa điểm ‘hót hòn họt’ thu hút rất nhiều gia đình đến đây đến tắm hồ bơi và ‘chơi’ cát biển ngay trong lòng Thị Xã Bình Long.

  • Địa chỉ: Đường Đoàn Thị Điểm, P An Lộc, Bình Long, Bình Phước

  • Fanpage: https://www.facebook.com/binhlongpho/

  • Hotline: 093 334 33 36

Với không gian hài hòa hơn 860m2 cùng màu sắc trẻ trung và năng động, các bạn ngỡ như đang lạc vào bãi biển Nha Trang hay Quy Nhơn đầy lãng mạn làm tan đi những lo lắng buồn phiền đồng thời cũng là nguồn cung cấp năng lượng cho một ngày mới. Đến với Bình Long Phố, các bạn sẽ cảm nhận ngay về một ốc đảo xanh mát tọa lạc ngay giữa lòng Thị Xã Đồng Xoài.

Với ngập bóng mát của cây dừa kết hợp bãi cát nhân tạo đầu tiên ở Bình Phước cho các bạn tha hồ ‘nhớ biển’ và tìm một chỗ nghỉ dưỡng cùng gia đình vào cuối tuần.

Giá cả dịch vụ ở đây rất phải chăng phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên,..

Khu vui chơi nước của trẻ em với nhiều đường trượt nước đa dạng thú vị.

Khuôn viên decor rất xịn và đầy màu sắc, cho bạn tha hồ ‘sống ảo’ cùng bạn bè.

Mách nhỏ cho các bạn biết là Hồ bơi Bình Long Phố được lắp đặt bộ cần bằng và châm hóa chất tự động hồ bơi đảm bảo cung cấp đủ Chlorin và cân bằng độ PH để hồ bơi được trong sạch và diệt khuẩn. Thiết bị đo đếm lượng Chlorin trong nước hồ bơi và cân bằng PH đảm bảo hồ bơi đạt chuẩn.

Một số hình ảnh của Bình Long Phố:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về Coffee và hồ bơi tại Bình Long Phố Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *