DX Gym Center

  • Địa chỉ: Quốc lộ 14, P.Tân Thiện, Tp Đồng Xoài, Bình Phước
  • Fanpage: https://www.facebook.com/dxgymcenter/
  • Hotline: 096 8853438 – 036 8447894

Trung tâm thể dục và rèn luyện thể chất Fitness & Yoga DX GYM CENTER là một nơi lý tưởng để tập luyện và giảm Stress sau một ngày làm việc căng thẳng.

Với không gian rộng lớn, thoáng đãng, máy móc thiết bị hiện đại được nhập khẩu 100%.

Cùng những bộ môn đa dạng :

  • Gym
  • Aerobic
  • Yoga
  • Kick boxing
  • Crossfit
  • Xông hơi
  • Hồ bơi

Khi bước vào trung tâm, bạn sẽ thấy khu vực Cardio với máy chạy bộ và máy đạp xe được sắp xếp ngăn nắp, nhìn thôi muốn vào tập ngay.

Tiếp đến là khu Crossfit. Tập Crossfit sẽ mang lại khả năng chịu đựng cực cao, khả năng đáp ứng của tim mạch và hô hấp tăng lên cao hơn, sự dẻo dai, sức mạnh và cân bằng được kích thích tối đa.

Bước sâu vào trong là khu vực Kick boxing, không chỉ là một môn thể thao thi đấu, hiện nay kickboxing được coi là một thói quen rèn luyện cơ thể của rất nhiều người. Một số người mẫu Victoria Secret hàng đầu đã thêm kickboxing vào lịch tập luyện của họ. Vì vậy đây là khu vực không thể thiếu cho những ai đam mê bộ môn này.

“Điều đặc biệt của trung tâm của mình là luôn cố gắng đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”. Anh Hiền – Chủ trung tâm – chia sẻ.

Không gian thoáng mát kết hợp cùng máy móc hiện đại sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm tập đáng ‘đồng tiền bát gạo’ đấy.

Bằng cách giữ nhịp tim tăng đều đặn trong suốt buổi tập, các bài tập aerobic giúp tối ưu hóa lượng calo được đốt cháy trong cơ thể. Vì vậy, thể dục thẩm mỹ là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai đang cố gắng giảm cân hoặc muốn có cơ bắp săn chắc. Kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh với luyện tập aerobic sẽ giúp bạn sở hữu trọng lượng cơ thể cân đối, phù hợp.

Điều đặc biệt là trung tâm có hồ bơi ngoài trời cho khách ngâm mình giãn cơ phục hồi sứcsau những giờ tập luyện căng thẳng.

Tầng trên là khu vực tập Yoga với giáo viên hướng dẫn có chuyên môn cao, luôn theo sát, sẵn sàng hỗ trợ các bạn tập và được trãi thảm cỏ nhân tạo cho không gian tươi mát và thân thiện hơn.

Các bạn PT ở đây điều trải qua những khóa đào tạo chuyên nghiệp, đầy đủ chứng chỉ hành nghề từ các trung tâm lớn và uy tín.

Trung tâm DX Gym luôn luôn lau quét dọn, khử mùi và sắp xếp dụng cụ tập hằng ngày. Đó là điều một số trung tâm hiện nay không để ý đến.

Hãy đến trung tâm DX Gym ở Tp Đồng Xoài trải nghiệm ngay nhé, các bạn sẽ ‘yêu từ cái nhìn đầu tiên’ ngay.

Một số hình ảnh của trung tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *