Kim Việt Xinh Wedding Studio ở Đồng Xoài

Sau hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực ảnh cưới, Kim Việt Xinh Studio đã và đang phát triển vượt bậc với hàng trăm nhân sự bao gồm nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, make-up artist nổi tiếng và đội ngũ designer lành nghề, sáng tạo. Địa điểm Bình Phước hân hạnh cùng đồng hành.

  • Địa chỉ: Số 762 Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Xuân, Tp Đồng Xoài, Bình Phước

  • Fanpage: https://www.facebook.com/kimvietxinh

  • Website: http://kimvietxinh.com/

  • Hotline: 0651 3700 379

  • Giờ mở cửa: 7h30 – 21h

Đội ngũ Photographer của Kim Việt Xinh Studio là đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, luôn tìm tòi, xây dựng những concept chụp hình cưới “Mới – Lạ – Độc đáo” cho cô dâu – chú rể thêm nhiều lựa chọn cho bộ hình cưới của mình.

Đội ngũ chuyên viên makeup trẻ trung, xinh đẹp, được đào tạo và cấp chứng chỉ từ các học viện nổi tiếng sẽ giúp bạn trở thành cô dâu xinh đẹp và lộng lẫy nhất.

Đặc biệt, khi đến với Kim Việt Xinh Studio, các cặp đôi sẽ đắm chìm trong hàng ngàn thiết kế váy cưới cao cấp thương hiệu trong và ngoài nước. Bạn sẽ dễ dàng tìm được mẫu váy cưới phù hợp với form dáng và cá tính riêng.

Dịch vụ: Chụp Ảnh, Phóng Sự Cưới, Make up, Áo Cưới, Studio Chuyên Nghiệp, Chuyên Đào Tạo Chụp Ảnh & Xử Lý Hình Ảnh.

Một số hình ảnh của Kim Việt Xinh Wedding Studio:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về Kim Việt Xinh Wedding Studio ở Đồng Xoài tại Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Thông tin liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *