Mộc Flowers

  • Địa chỉ: Số 513 Đường Phú Riềng Đỏ, P.Tân Xuân, Tp Đồng Xoài, Bình Phước (Gần ngã 3 vòng xoay Hùng Vương).

  • Fanpage: https://www.facebook.com/mocflowers.bp

  • Hotline: 098 815 15 21

Lễ khai trương, chúc mừng, hội thảo công ty, lễ gặp gỡ hay những dịp ăn mừng trang trọng của công ty, đối tác, khách hàng….. Để Mộc Flowers đặc biệt thiết kế cho bạn những kệ hoa ấn tượng. Lẵng hoa khổ lớn làm sáng bừng không gian, xứng đáng với tầm cỡ của sự kiện. Trong những sự kiện quan trọng này, một kệ hoa tinh tế, rực rỡ là không thể thiếu.

Để hoa được tươi và đẹp nhất, Mộc Flower mang hoa bảo quản ở phòng lạnh, hạn chế tiếp xúc với ánh mặt trời.

Với vẻ đẹp đơn giản mang nét tinh tế, Mộc cũng có những loại hoa trang trí giả sẽ khiến không gian trở nên đầy màu sắc, rực rỡ và sử dụng được lâu hơn. Là người yêu thích cái đẹp, chắc hẳn bạn sẽ không bỏ qua xu hướng trang trí nội thất  này cho không gian ngôi nhà của mình.

Ngoài ra, Mộc Flower còn cung cấp Lan hồ điệp đa dạng về màu sắc cũng như chủng loại, trang trí cho ngôi nhà thêm tràn trề sức sống, không những thế lan hồ điệp còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành cho cả gia đình.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn.

Một số hình ảnh của Mộc Flowers

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về Mộc Flowers – Hoa tươi tại Tp Đồng Xoài tại Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *