Quán Ốc Chiều

Với thâm niên tồn tại đã hơn 10 năm nhưng không hề chạy quảng cáo, chỉ hút khách nhờ những lời truyền tai, Ốc Chiều chính là địa điểm “ruột” của vô số anh chị em sống tại Bình Long – Bình Phước bởi đồ ăn ngon và giá cả hợp lý. Tuy rất nổi tiếng nhưng không phải ai cũng biết đến địa chỉ này, nếu đam mê món ốc biển mà không ghé qua đây thưởng thức 1 lần thì quả là thiếu sót.

Vào buổi chiều khi đến cửa hàng này đều thấy cảnh tượng khách hàng kéo đến nườm nượp, ngồi trên cái ghế nhựa, chiếc bàn nhỏ vừa đủ để vài người bạn cùng nhau thưởng thức món ốc vừa to vừa béo.

Đặc biệt quán nổi tiếng vì có đa dạng các loại hải sản cao cấp như tôm hùm Alaska, còi biên mai, bào ngư, cá ngừ đại dương,… đến ngao, sò, ghẹ các loại nếu đặt trước. Ngoài ra quán còn có hào nướng phô mai, lẩu gà, lẩu bò,… ngon không kém.

Để chỉ ra một món ngon nhất ở đây rất khó vì hầu hết món nào cũng ngon, chỉnh chu cải thiện từng ngày.

Nước chấm ở đây vừa miệng, đậm đà, được kết hợp với vị ngọt của đường, vị mặn của mắm, vị chua của chanh, vị cay của ớt cùng hương thơm ngào ngạt của gừng và sả khiến không ít người say đắm.

Đến Bình Long mà không thưởng thức món ăn ở Ốc Chiều thì quả là một thiếu sót quá lớn.

Thông tin của quán Ốc Chiều ở Bình Long:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Trãi, P An Lộc, Tx Bình Long, Bình Phước (Ngay ngã ba đường Nguyễn Trãi và Đoàn Thị Điểm)

  • Hotline: 0937 983 310

  • Cửa hàng bắt đầu mở cửa từ 9h đến 22h, phục vụ cả khách đến ăn và mang về.

Một vài hình ảnh ở quán Ốc Chiều ở Bình Long:

Bạn đang xem về bài viết: Quán Ốc Chiều ở Bình Long từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *