Cây xanh phủ rợp trời ở công viên Bình Long

Cây xanh không những tỏa bóng mát ‘tránh nóng’ giúp con người như hòa quyện vào thiên nhiên, cây xanh còn đóng vai trò giải độc cho bầu không khí trong lành hơn.

Vị trí của công viên khá “đắc địa” khi nằm ngay quốc lộ 13, trước Trung tâm Văn hóa – thể thao, đối diện cổng Trường THPT Bình Long, UBND thị xã, doanh trại Thị đội và phía sau công viên là Tòa án nhân dân, Viện kiểm sát thị xã.

Bình Long vào mùa nắng gay gắt cũng nhiệt độ đã cao và oi ả. Vì thế, để những ngày tháng nắng nóng dễ chịu hơn, các hàng ghế đá được đặt ngay ngắn giúp cho mọi người có thể ngồi nghỉ chân hay ngồi thư giãn và hít thở không khí trong lành.

Đang đi ngoài nắng khi di chuyển vào con đường này luôn cho cảm giác dễ chịu bởi ‘màu xanh’ của hàng cây xanh lâu năm hai bên đường, đó là 1 trải nghiệm thú vị, đặc biệt đối với du khách từ xa tới Bình Long.

Công viên Bình Long có rất nhiều hàng cây lâu năm phủ bóng nên nó được ví như “lá phổi xanh” giữa lòng thị xã, thu hút rất đông người dân đến tập thể dục, đi bộ hay vui chơi vào sáng sớm hay xế chiều.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về Công viên Bình Long Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *