The Naly Coffee ở Bình Long

Không chỉ có đa dạng đồ uống ngon, quán cà phê này có view đẹp ‘không góc chết’, hứa hẹn sẽ tạo nên cả album nghìn like.

The Naly Coffee ở Bình Long

Thanh xuân trong mỗi người sẽ là những mảng kí ức khác nhau nhưng có lẽ đều tương đồng ở chỗ: Thanh xuân dù rực rỡ đến thế nào, vẫn có những khoảng không an yên và dịu dàng, những cảm xúc man mác mãi không thành câu văn. Một không gian version Đà Lạt bình yên và thơ mộng.

The Naly Coffee ở Bình Long

Ngắm nhìn quang cảnh Bình Long về đêm trên tầng thượng cùng thưởng thức đồ uống ngon của quán nữa cho bạn ‘một cảm giác thật Yomost’.

Một góc nhỏ decor của Naly.

Giá cả cũng thuộc tầm trung nên được các bạn học sinh ghé đến thường xuyên lắm. Nhìn chung quán rất thích hợp để học nhóm hay tụ họp bạn bè.

The Naly Coffee ở Bình Long

Mình thích món trà sữa ở Naly, Trà sữa thảo mộc của Naly ngon lắm, dành cho team nghiện trà sữa nhưng thích sống healthy nè! Đặc biệt bạn nào sợ ngọt thì chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. không ngọt đậm kiểu nhiều đường mà ngọt thơm của sữa.

The Naly Coffee ở Bình Long

Món Trà nhãn khúc bạch và trà Oolong cam đào dâu tây ở đây là best seller nhé.

The Naly Coffee ở Bình Long

Ngoài ra Naly còn có nhiều món ăn vặt ‘mlem mlem’ lắm nha.

The Naly Coffee ở Bình Long

‘Cuối tuần rồi, Naly nhé’

Thông tin của The Naly Coffee Bình Long:

Trọn bộ những chiếc ảnh của The Naly Coffee:

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết giới thiệu về The Naly Coffee Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *