Hi! Chào các bạn tại Bình Phước. Hôm nay Địa Điểm Bình Phước sẽ giới thiệu đến các bạn về một địa điểm hớt tóc nam tại Đồng Xoài nhé.

KTop Barber Shop sở hữu đội ngũ tạo mẫu tóc nơi đây luôn cập nhật những kiểu tóc mới lạ, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Từ phong cách của những nam thanh niên năng động và phá cách đến những quý ông thích vẻ lịch lãm, cổ điển và bỏng bẩy hay sự phong trần và phóng kháng… KTOP BARBER shop đều đưa đến cho bạn trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời nhất.
Nhiều năm trong nghề, KTOP BARBER shop thấu hiểu rõ những sở thích và cá tính của khách hàng từ đó tạo nên những kiểu tóc thích hợp nhất, thể hiện được phong cách và cái tôi bản thân

Mặt tiền chính KTOP BARBER SHOP tại 117 Đường Hùng Vương, Đồng Xoài

Các bạn trẻ ngày nay, việc trau chuốt cho mái tóc luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu. Và không chỉ phù hợp đối với các bạn gái mà với các bạn nam cũng quan trọng không hề kém. Rất nhiều bạn trẻ “sành điệu” luôn thủ sẵn một danh sách những tiệm tóc quen thuộc và yêu thích nhất. Họ có thể chăm chút cho mái tóc của mình một cách hoàn hảo nhất. Và trong số đó, KTOP BARBER shop luôn là một trong những cái tên hàng đầu được nhiều người tin tưởng tại Bình Phước.

Nhân sự của KTOP BARBER SHOP đang hớt tóc cho khách

Đội ngũ tạo mẫu tóc nơi đây luôn cập nhật những kiểu tóc mới lạ, đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn. Từ phong cách của những nam thanh niên năng động và phá cách đến những quý ông thích vẻ lịch lãm, cổ điển và bỏng bẩy hay sự phong trần và phóng kháng… KTOP BARBER shop tại Đồng Xoài đều đưa đến cho bạn trải nghiệm với dịch vụ tuyệt vời nhất.
Nhiều năm trong nghề, KTOP BARBER shop thấu hiểu rõ những sở thích và cá tính của khách hàng từ đó tạo nên những kiểu tóc thích hợp nhất, thể hiện được phong cách và cái tôi bản thân. Điều đặc biệt nhất, đến với nơi này bạn sẽ được hoàn thiện thêm phong cách cho mái tóc của mình với màu sắc nổi bật. Chính nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa những tông màu để tạo nên tác phẩm nghệ thuật thực thụ, đúng nghĩa để đem đến mái tóc tuyệt vời dành cho bạn.
Kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, với sự an tâm tuyệt đối với khách hàng, KTOP BARBER SHOP lâu nay đã trở thành địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng yêu thích và tìm đến. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay đây để có được địa chỉ làm đẹp ưng ý nhất.

Một vài hình ảnh tại không gian làm việc KTOP BARBER SHOP Đồng Xoài

Thông tin tìm hiểu và liên hệ về KTOP BARBER SHOP:

Lịch làm việc:

  • Thứ 2-Thứ 6: 8:30-8:00
  • Thứ 7: 8:30-8:00
  • Chủ nhật: 8:30-8:00

Bạn đang xem về bài viết: KTop Barber Shop | Tiệm hớt tóc nam tại Đồng Xoài từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *