Với người Á Đông, văn hóa thưởng lẩu vốn dĩ gắn với giá trị kết nối con người. Dù là gia đình sum họp hay bạn bè hội ngộ thì cũng dễ hàn huyên khi có “nồi lẩu làm đầu câu chuyện”..

Ghé 𝐓𝐨𝐦𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭 & 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 tại 379 Lê Qúy Đôn, TP. Đồng Xoài thưởng Lẩu! Chẳng cần đi đâu xa xôi, TomBay Restaurant mang đến cho bạn những hương vị cay nồng, hấp dẫn tỏa ra từ hương quế, hồi,.. từ món lẩu HongKong ngay chính tại Thành Phố Đồng Xoài.

Nhà hàng TomBay nằm ngay tại vị trí thuận lợi, sở hữu không gian ấm cúng, được bài trí cầu kì với sự kết hợp của hơi hướng vương quốc Anh và HongKong, mang lại cảm giác vừa sang trọng, vừa độc đáo. Bên cạnh không gian ấn tượng, nhà hàng TomBay còn thu hút thực khách với Menu đa dạng. Tại đây có tới 19 món được chế biến từ tôm cao cấp và các món lẩu HongKong, kèm theo đó là ( số lượng) loại đồ nhúng tươi ngon, phong phú. Ưutiên chú trọng từ khâu chọn lựa nguyên liệu tươi ngon đạt chuẩn đến công thức chế biến từ đội ngũ đầu bếp, các món ăn mà nhà hàng TomBay mang lại đảm bảo cho thực khách một trải nghiệm khó quên.

Đặc biệt hơn, nhà hàng được bài trí không gian mở với khu vực câu tôm càng xanh , dành cho những thực khách muốn trải nghiệm cảm giác giải trí mới lạ vào những ngày cuối tuần cùng bạn bè của mình. Khu vực phía trên của nhà hàng là không gian coffee phục vụ các món uống. Qua bàn tay chế biến từ các Barista của TomBay, các món uống ở đây trở nên độc đáo, ngon miệng, thích hợp để nhâm nhi cùng người thân và bạn bè. Màu sắc thiết kế của quán mang hơi hướng châu Âu sang trọng giúp bạn có những trải nghiệm checkin đẹp mắt, mới lạ. Ghé 𝐓𝐨𝐦𝐁𝐚𝐲 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭 & 𝐂𝐨𝐟𝐟𝐞𝐞 để có những trải nghiệm mới lạ bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

Bạn đang xem về bài viết: TomBay Restaurant & Coffee tại 379 Lê Qúy Đôn, TP. Đồng Xoài từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết sẽ mang lại cho bạn những sự trải nghiệm tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *