Ninomaxx Concept đã có mặt tại Đồng Xoài

Hội những cánh mài râu cũng không nên bỏ qua Ninomaxx Concept ở Đồng Xoài là một trong các shop bán quần áo nam nổi tiếng tại Bình Phước. Ninomaxx Concept được biết đến khi chỉ là một cửa hàng thời trang chuyên kinh doanh lĩnh vực quần áo dành cho giới trẻ với giá rẻ. Chất lượng thì khỏi phải bàn cãi và các mẫu ở đây được đánh giá là cực chất.

ninomaxx concept ở đồng xoài

Giới thiệu về Thương hiệu thời trang Ninomaxx Concept

Công ty Thời Trang Việt được thành lập năm 1998 với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang đã tạo được những dấu ấn đặc biệt khi sở hữu 2 thương hiệu nổi tiếng là Ninomaxx ConceptN&M. Với chuỗi 62 cửa hàng trải dài từ Bắc vào Nam, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, hàng hóa kết cấu đa dạng , công ty Thời Trang Việt được nhiều người tiêu dùng đánh giá cao từ khi ra mắt và tin tưởng lựa chọn suốt nhiều năm qua.

Sự mệnh của Công ty

Với sứ mệnh mang thương hiệu thời trang Việt vươn xa thế giới, cho đến nay chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng để đem đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách. Bằng tuyên ngôn “Beyond The Limit” , công ty Thời Trang Việt sẽ luôn luôn sáng tạo để vượt xa giới hạn và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho mọi khách hàng.

Nhãn hiệu của Công ty

Khởi nguồn từ lòng đam mê thời trang cùng khát khao lan tỏa vẻ đẹp phong cách Việt , công ty thiết kế Thời Trang Việt đã cho ra mắt 2 thương hiệu thời trang là Ninomaxx Concept và N&M hướng đến đối tượng khách hàng cao cấp tại Việt Nam. Các thiết kế của Ninomaxx và N&M luôn mang đậm vẻ đẹp riêng, sang trọng và đặc biệt kết hợp hài hòa với xu hướng thời trang thế giới . Đây chính là lý tưởng mà công ty Thời Trang Việt theo đuổi trong hành trình sáng tạo và xây dựng thương hiệu của mình.

ninomaxx concept ở đồng xoài

Ninomaxx Concept ở 878 Phú Riềng Đỏ, Đồng Xoài

Thông tin về Ninomaxx Concept:

  • Fanpage: https://www.facebook.com/NINOMAXXCONCEPT
  • Hotline: 028 3526 7061
  • Website: https://ninomaxx.com.vn/

Bạn đang xem về bài viết: Ninomaxx Concept từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *