Yame Shop đã có mặt tại Đồng Xoài

Yame Shop là shop áo quần có độ uy tín cao đối với khách hàng với thiết kế trang phục đẹp, chất liệu tốt và hàng mới về liên tục, cập nhật mẫu mới liên tục hợp thời trang. Yame Shop được khách hàng yêu thích từ chính những điều đơn giản nhất như việc shop tư vấn mẫu, màu sắc hay phong cách thời trang cho khách nhiệt tình nên gần như khách hàng của Yame Shop hầu như là khách hàng thân thiết.

Các trang phục tại Yame shop luôn có một mức giá phù hợp với mọi đối tượng, khá “mềm” vì thế các bạn học sinh, sinh viên có thể mua và sử dụng. Bên cạnh đó, shop thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi, xả hàng hoặc tặng kèm quà khi mua quần áo tại đây.

Đây là một địa chỉ không thể bỏ qua dành cho các bạn nam tại thành phố Đồng Xoài, Yame Shop không chỉ cung cấp các mẫu áo quần nam mà còn cả giày, túi xách nam hay các mẫu mũ nam hợp thời trang. Khách hàng có thể đặt hàng qua page mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng, mẫu mã nhé!

Yame Shop ở Đồng Xoài

Thông tin chi tiết của Yame Shop ở Đồng Xoài:

  • Địa chỉ: 766 Phú Riềng Đỏ, TP. Đồng Xoài, Bình Phước
  • Hotline: 028 7307 1441
  • Website: yame.vn
  • Fanpage: https://www.facebook.com/www.YaMe.vn/

Một số hình ảnh của Yame Shop ở Đồng Xoài:

Bạn đang xem về bài viết: Yame Shop ở Đồng Xoài từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *