Là một bệnh viện lớn, có thể xét nghiệm và chữa trị hầu hết các loại chứng bệnh. Tại đây bác sĩ chuyên khoa mỗi ngành làm việc tại một khu riêng của ngành mình nhưng vẫn có thể liên lạc với những bác sĩ của ngành khác để cộng tác chữa trị công hiệu – nhất là nghiên cứu những bệnh khó chẩn đoán hay chữa trị. Các bệnh viện này thường có phòng cấp cứu , phòng xét nghiệm máu và quang tuyến và phòng điều trị tăng cường.

Nổi bật với Tòa nhà 9 tầng là một trong những công trình nằm trong dự án nâng cấp Bệnh viện Đa khoa Bình Phước từ 300 lên 600 giường bệnh.

Công trình được đầu tư xây dựng từ tháng 8-2018, chính thức khánh thành sau 2 năm khởi công xây dựng với tổng trị giá 700 tỉ đồng, trong đó vốn trung ương hỗ trợ 660 tỉ đồng còn lại vốn đối ứng của tỉnh.

Cảm ơn các bạn đã theo dỏi về bài viết giới thiệu về Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Phước tại Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

  • Địa chỉ: QL14 Ấp 1- X. Tiến Thành – TX. Đồng Xoài – Bình Phước
  • Số điện thoại: 01276387979
  • Giờ làm việc: Sáng: 8h – 11h Chiều: 13h – 17h

Địa Điểm Bình Phước với sứ mệnh kết nối và hỗ trợ chiến lược truyền thông quảng bá cho các đơn vị doanh nghiệp, các nhà kinh doanh, nhà bán lẻ, cùng các địa điểm du lịch…tại Bình Phước, đem lại những những giá trị tốt nhất cho mảnh đất tình người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *