Trường THPT Đồng Xoài – tiền thân với tên gọi Trường cấp II, III Đồng Xoài được thành lập năm 1984. Đến năm 2001 UBND Thị xã tách THCS ra khỏi cấp THPT, hình thành 3 trường THCS và một trường THPT. Năm 2005, trường được UBND Tỉnh ra quyết định thành lập với tên THPT Đồng Xoài trường như hiện nay.

Trải qua gần 30 năm không ngừng tự rèn luyện để hoàn thiện và trưởng thành, trường THPT Đồng Xoài đã góp phần lớn trong việc giáo dục con em của thị xã Đồng Xoài nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung. Trường đã đào tạo hàng chục ngàn thanh niên của Tỉnh đạt trình độ học vấn THPT, nhiều em đã trưởng thành vững vàng, thành công trong sự nhiệp; nhiều học sinh trở thành giảng viên ở các trường Đại học danh tiếng như Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh…, nhiều em đang là giám đốc, phó giám đốc hoặc được giao các nhiệm vụ, trọng trách trong các cơ quan ban ngành của huyện, Thị, Tỉnh tham gia góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển quê hương đất nước.

  • Trường THPT Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước
  • Địa chỉ: 901 QL 14 – Phường Tân Bình – Thành Phố Đồng Xoài – Tỉnh Bình Phước
  • Website: http://thptdongxoai.edu.vn/

Cảm ơn các bạn đã theo dỏi về bài viết giới thiệu về Trường THPT Đồng Xoài tại Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Địa Điểm Bình Phước với sứ mệnh kết nối và hỗ trợ chiến lược truyền thông quảng bá cho các đơn vị doanh nghiệp, các nhà kinh doanh, nhà bán lẻ, cùng các địa điểm du lịch…tại Bình Phước, đem lại những những giá trị tốt nhất cho mảnh đất tình người này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *