Đồng Dao Coffee ở Bình Long

Nếu bạn muốn tìm quán cà phê có view đẹp mát, đồ uống ngon ở Bình Phước, ghé qua Đồng Dao Coffee ở ngã Tư Lê Quý Đôn – Phan Bội Châu, Bình Long, Bình Phước nhé.

Quán dễ tìm với không gian thoáng mát, lịch sự, có phòng máy lạnh. Quán hai tầng với phong cách trang trí rất riêng, hiện đại. Mỗi một góc là một phong cách khách nhau. 

Không gian vô cùng lý tưởng với trang trí đèn nháy xung quanh rất đẹp. Đến quán vào buổi tối thì view ảo diệu vô cùng tha hồ sống ảo luôn.

Đến với quán Đồng Dao, với đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình, phục vụ nhanh, gọn, các bạn cứ thỏa sức gọi các món đồ uống mình mê.

Ở quán có các món đồ uống đa dạng, phong phú và chất lượng, luôn khiến các thực khách hài lòng. Đặc biệt là món kem và trà sữa, đã làm ngây ngất biết bao con tim yêu món này.

Với các trang trí độc đáo, quán thu hút không chỉ bạn trẻ mà các bậc trung niên cũng đến quán khá đông. Đặc biệt là vào buổi tối những ngày cuối tuần. Nhiều gia đình cũng tập trung ở quán để thưởng thức một cuối tuần trọn vẹn.

Menu của quán khá đa dạng với nhiều món đồ uống tha hồ mà lựa chọn.

  • Địa chỉ: Đường Lê Quý Đôn, Bình Long, Bình Phước (Ngay Ngã Tư Lê Quý Đôn – Phan Bội Châu, Bình Long, Bình Phước nhé).
  • Hotline: 02713 606 727

Cùng ngắm thêm view đẹp ở Đồng Dao Coffee qua những hình ảnh dưới đây:

 

Bạn đang xem về bài viết: Đồng Dao Coffee ở Bình Long từ Website: www.diadiembinhphuoc.vn . Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại cho các bạn những thông tin hữu ích.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *